Quá trình thanh toán

Menu
Danh mục sản phẩm

1. Thanh toán :

Quý khách hàng có thể chọn các phương thức thanh toán sau :

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD) .
  2. Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng .
  3. Thanh toán trực tiếp tại Minh Tuấn Group .
1. Hình thức thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng :

Đối với trường hợp quý khách mua hàng online thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của mình, nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm giao hàng, lắp đặt và gửi hóa đơn bán hàng chính thức của Minh Tuấn Group đến khách hàng.

2. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng :

Đối với khách hàng khu vực Hồ Chí Minh: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Minh Tuấn Group, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Minh Tuấn Group sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :

Địa chỉ liên hệ : 620 /35 trường chinh - P.tân hưng thuận - Q12 - tp.hcm

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước ít nhất 20% - 30% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

 – Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Minh Tuấn Group sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Minh Tuấn Group được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:

Qúy khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc online bằng phương thức chuyển khoản qua Ngân hàng nội địa.Quý khách có thể chuyển tiền tới các tài khoản của những ngân hàng sau :

3. Thông Tin Tài Khoản :

 Ngân Hàng : Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank

 ( Vietcombank ) Chi Nhánh Bắc Sài Gòn

 Chủ Tài Khoản : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG MINH TUẤN

 Số Tài Khoản   : 0050 10001 38715

 Ngân Hàng : Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín - Samcombank

 ( Sacombank ) Chi Nhánh Cộng Hòa - Tân Bình

 Chủ Tài Khoản : Đậu Xuân Tuấn

 Số Tài Khoản   : 0601 4283 4971

Hotline
0979999712