Chính sách bảo hành

Menu
Danh mục sản phẩm

Chính sách bảo hành tại Minh Tuấn Group :

Minh Tuấn Group có trách nhiệm cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành để đảm bảo sự hoạt động hoàn thiện của máy theo những điều kiện sau:

1. Thời gian làm việc và bảo hành máy

Minh Tuấn Cung cấp dịch vụ trong thời gian làm việc từ 8h30 sáng đến 17h chiều (từ thứ 2 đến sáng thứ 7 không kể ngày lễ và chủ nhật) trong nội thành Hà Nội.

- Đối với các trường hợp Ngoại thành  <10 km sẽ được miễn phí.

- Khu vực ngoại thành hoặc tỉnh lân cận  > 20km thì Quý khách hàng chịu chi phí công tác phí cho nhân viên kỹ thuật đi bảo hành máy.

Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu. Vì vậy,  chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng.


2. Quy định bảo hành cho các dòng máy hay thiết bị của các máy áp dụng với các tiêu chí sau

 * Máy Photocopy thuộc các hãng  Ricoh, Canon, Toshiba…

 –   Với Model tốc độ từ 15 – <35 bản/ phút: bảo hành 24 tháng hoặc 20.000 đến 60.000 bản chụp ( Tùy theo điều kiện nào đến trước).

–   Với Model tốc độ từ 35 – <50 bản /phút: Bảo hành 24 tháng hoặc từ 60.000 đến 80.000 bản chụp ( Tùy theo điều kiện nào đến trước).

–   Với Model tốc độ từ 55 – <90 bản /phút : Bảo hành 24 tháng hoặc 100.000 đến 150.000 bản chụp ( Tùy theo điều kiện nào đến trước).

–   Bảo hành toàn bộ miên mạch điện tử của các dòng máy mà Qúy khách mua tại Minh Tuấn Group

–   Đối với trường hợp đặc biết là khách hàng VIP có thể chọn gói bảo hành riêng thì Liên hệ với Phó giám đốc kinh doanh và được tư vấn trực tiếp thông tin về gói Bảo hành dành riêng cho Qúy Khách.

* Linh kiện Máy photocopy:

 Tất cả các linh kiện của máy được Bảo hành từ  3 đến  6/tháng tùy thuộc đối với tùy từng nhóm linh kiện .

 3. Đối với người sử dụng phải có trách nhiệm sau:

–  Bảo đảm sử dụng máy đúng theo quy định.

–  Sử dụng mực do Minh Tuấn Group cung cấp.

–  Không cho phép bất cứ người nào ngoài nhân viên của Minh Tuấn Group điều chỉnh, thay đổi, sửa chữa, thay thế; hoặc thay đổi cài đặt, chức năng và chất lượng của máy.

4. Qui định về không bảo hành sản phẩm như sau:

Hết thời hạn bảo hành; hoặc sản phẩm không có tem chuẩn của Công ty hoặc tem không hợp lệ: tem có dấu hiệu bị chỉnh sửa, bị rách, bị mờ không đọc được thông tin trên tem, hoặc có dấu hiệu thay đổi tem.

Sản phẩm có dấu hiệu bị biến dạng; bị cháy, nổ, rạn nứt hoặc sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất…; hoặc hư hỏng do côn trùng gây ra; , hỏa hoạn hoặc bị khô mực hay ẩm mực do khách hàng sử dụng và bảo quản không đúng quy cách.

Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa mà không có sự chấp thuận của Công ty Minh Tuấn Group.

Không sử dụng mực do Minh Tuấn cung cấp hoặc sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa và không có sự chấp thuận của Minh Tuấn

Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ:  620 /35 trường chinh - P.tân hưng thuận - Q12 - tp.hcm

Tổng đài cố định : 0866 572 899

Tổng đài di động : 0979999712 

Email: minhtuangroup.com@gmail.com

Hotline
0979999712